Vương Phi Là Bảo Bối Đồ Nhi

Vương Phi Là Bảo Bối Đồ Nhi

Doc truyen Vuong Phi La Bao Boi Do Nhi lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

82 Chương
3/5(22 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Vương Phi Là Bảo Bối Đồ Nhi của tác giả MOON17.

Giới thiệu truyện Vương Phi Là Bảo Bối Đồ Nhi

Văn Án:
Bạn đang đọc truyện Vương Phi Là Bảo Bối Đồ Nhi của tác giả MOON17. Trăm năm trước nàng vì cứu hắn mà cắn răng nuốt ấn ký vào bụng. Trăm năm sau hắn trả nàng một kiếm thay cho lời cảm ơn.

Hắn vì nàng mà làm chao đảo tam kết cục bị đày đi chuyển kiếp. Nàng vì hắn mà nhảy xuống vong xuyên, từ bỏ cuộc sống nhung lụa của một phượng hoàng cao quý.

Thiên giới đày đoạ hai người nhưng lại không thể thay đổi số phận đã được an bài theo ý trời. Giữa dòng đời xô bồ đưa đẩy kéo hai người lại. Ánh mắt nhìn nhau có chút quyến luyến không rời...

Xem thêm: Truyện Vương Phi Là Bảo Bối Đồ Nhi


Danh sách chương truyện Vương Phi Là Bảo Bối Đồ Nhi

Đang hiển thị 1 đến 82 của 82 kết quả

Review truyện Vương Phi Là Bảo Bối Đồ Nhi

Truyện Vương Phi Là Bảo Bối Đồ Nhi của tác giả MOON17 thuộc thể loại Tiên hiệp, Ngôn tình, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Vương Phi Là Bảo Bối Đồ Nhi vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Vương Phi Là Bảo Bối Đồ Nhi full, chương 1, chương cuối. Vương Phi Là Bảo Bối Đồ Nhi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vương Phi Là Bảo Bối Đồ Nhi review, Vương Phi Là Bảo Bối Đồ Nhi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vương Phi Là Bảo Bối Đồ Nhi.