Vận Mệnh Nghịch Hành

Vận Mệnh Nghịch Hành

Doc truyen Van Menh Nghich Hanh lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

53 Chương
3/5(25 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Vận Mệnh Nghịch Hành của tác giả Độc Hành Giả.

Giới thiệu truyện Vận Mệnh Nghịch Hành

Trong cuộc sống, lắm lúc bạn sẽ gặp phải khó khăn, trắc trở, nhưng đó không phải điều đáng nói. Quan trọng là có đôi khi bạn cảm thấy như ông trời trêu chọc bạn, cho bạn một bế tắc quá lớn, đến mức bạn không biết làm sao để vượt qua... Bạn nghĩ rằng đó là định mệnh? Định mệnh khiến bạn phải trải qua trắc trở này? Định mệnh sắp đặt sẵn cuộc đời của bạn? Bạn sẽ nghĩ như vậy ư? Vậy nếu định mệnh thật sự tồn tại thì rốt cuộc thế lực nào mói là người quyết định vận mệnh của chúng ta?

Hãy cùng nhân vật chính Trần Ngọc, một thanh niên bình thường với cuộc sống hết sức tầm thường bất ngờ bị vận mệnh đẩy vào một cuộc sống mới đầy phi thường. Liệu anh ta sẽ để cho vận mệnh tiếp tục đùa cợt hay sẽ phản kháng để dành lấy vận mệnh cho chính mình, hãy cùng nhau theo dõi hành trình của anh ấy và tìm ra câu trả lời cho mỗi chúng ta.

Bối cảnh câu chuyện diễn ra tại Thiên Nguyên tinh, một hành tinh to lớn và lâu đời tồn tại song song với Địa cầu, nơi đây được xem là thánh địa của những tu luyện giả, nơi mà chỉ có sức mạnh tuyệt đối mới có thể đảm bảo cho vận mệnh của mình.

Để tiện cho các bạn tiện theo dõi, mình xin giới thiệu về hệ thống phân chia đẳng cấp tu luyện theo thứ tữ từ thấp đến cao như sau: Luyện thể (thoát phàm), Tụ khí, Khuếch mạch, Toàn Khai, Hư linh, Chân Linh, Phụ Hồn, Lĩnh Vực, Nhập Thánh, Thần Cảnh.

Xem thêm: Truyện Vận Mệnh Nghịch Hành


Danh sách chương truyện Vận Mệnh Nghịch Hành

Chương 1: Địa Cầu Lãng KháchChương 2: Cuộc Hẹn Đầu TiênChương 3: Thật ngại quá, ta còn không biết sơn lâm là gìChương 4: Linh thú bạo độngChương 5: Đại thu hoạchChương 6: Phát hiện trong sơn độngChương 7: Ta cũng muốn vào thành trấnChương 8: Cứ gọi ta là Cẩu caChương 9: Tiên thiên chân khíChương 10: Kịch chiến Kim Xà bangChương 11: Lý Thuần PhongChương 12: Thế cuộc nguy cấpChương 13: Liên thành thương hộiChương 14: Cứ để cho taChương 15: Lại hội kiến Đồng ThiệnChương 16: Thăng linh quảChương 17: Có tiền cũng không thể tiêuChương 18: Hay là muội cứ đi trước ta sẽ theo sauChương 19: Mượn rượu giải sầuChương 20: Là khởi đầu hay kết thúcChương 21: Ta gọi ngươi là Tiểu bạch nhéChương 22: Rượt đuổi trong mưaChương 23: Ta thật sự rất bình thườngChương 24: Đường chủ Quang Minh HộiChương 25: Ngươi có dám giao mạng sống cho ta hay khôngChương 26: Lý Vân VũChương 27: Nghịch hành quyếtChương 28: Huấn luyện địa ngụcChương 29: Khiến cho ngươi khó quênChương 30: Thật xem ta là một con chuột bạchChương 31: Thiên Linh ThểChương 32: Ngày quyết đấu đã đếnChương 33: Ngươi Thật Sự Là Trần NgọcChương 34: Trở thành bao cátChương 35: Gió đổi chiềuChương 36: Quyết định của Trần NgọcChương 37: Trở lại Tây lâm bình nguyênChương 38: Diệu Tinh báoChương 39: Tẩu vi thượng sáchChương 40: Truy sátChương 41: Vị khách không mờiChương 42: Khai sơn pháiChương 43: Căng thẳng Nghị sự đườngChương 44: Kịch biến đại táiChương 45: Để ta dạy ngươi bài học đầu tiênChương 46: Thì ra là máy X-QuangChương 47: Miễn cưởng hợp cáchChương 48: Thiên phú đỉnh cấpChương 49: Người so với người thật tức chết ngườiChương 50: Đãi ngộ cấp 5Chương 51: May quá, vừa đúng hơn ngươi một cấp đãi ngộChương 52: Sư phụ, sao ta có cảm giác là mình bị người lừa vậyChương 53: Ta gia nhập Độc đường

Đang hiển thị 1 đến 53 của 53 kết quả

Review truyện Vận Mệnh Nghịch Hành

Truyện Vận Mệnh Nghịch Hành của tác giả Độc Hành Giả thuộc thể loại Tiên hiệp, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Vận Mệnh Nghịch Hành vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Vận Mệnh Nghịch Hành full, chương 1, chương cuối. Vận Mệnh Nghịch Hành wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vận Mệnh Nghịch Hành review, Vận Mệnh Nghịch Hành Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vận Mệnh Nghịch Hành.