Văn Lang Đại Lục

Văn Lang Đại Lục

Doc truyen Van Lang Dai Luc lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

30 Chương
4/5(19 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Văn Lang Đại Lục của tác giả Vong Tình.

Giới thiệu truyện Văn Lang Đại Lục

Thể loại: Huyền huyễn, tiên hiệp, huyền ảo, xuyên không

Câu chuyện Văn Lang Đại Lục xoay quanh về nhân vật Sùng Thiên được tác giả viết theo lỗi văn huyền huyễn. Mà ở lúc đó thì Thiên làm công việc nghiên cứu cũng trong một lần nghiên cứu Thiên đã xuyên không đến một nơi có tên là Văn Lang Đại Lục trở thành một đứa trẻ. Rồi một ngày Thiên khám phá ra được thân phận đặc biệt của mình. Hóa ra những bí ẩn về các vị thần tiên trong truyền thuyết của con người đã từng tồn tại trong lịch sử, theo bước chân Thiên để khám phá ra sự biến mất của các vị thần cùng các loại thần thú mà con người ngày nay đã gọi là truyền thuyết.

- Cuộc đời của Sùng Thiên biến hóa ra sao? Gặp được kỳ ngộ gì? Thân phận thật sự của Thiên.

Cùng theo dõi đến cuối câu truyện để hiểu thêm về đại lục Văn Lang

Xem thêm: Truyện Văn Lang Đại Lục


Danh sách chương truyện Văn Lang Đại Lục

Đang hiển thị 1 đến 30 của 30 kết quả

Review truyện Văn Lang Đại Lục

Truyện Văn Lang Đại Lục của tác giả Vong Tình thuộc thể loại Tiên hiệp, Huyền huyễn, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Văn Lang Đại Lục vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Văn Lang Đại Lục full, chương 1, chương cuối. Văn Lang Đại Lục wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Văn Lang Đại Lục review, Văn Lang Đại Lục Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Văn Lang Đại Lục.