Tranh Tử

Tranh Tử

Doc truyen Tranh Tu lttp truyen chu ebook prc download full.
4/5(12 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Tranh Tử của tác giả Ốc S3n B3 Bo?ng.

Giới thiệu truyện Tranh Tử

Tranh Tử là một thiếu niên kì lạ, là một đạo giả không lai lịch, từng lang bạt rất nhiều nơi trước khi được một gia đình họ Trương nhận về nuôi tại một làng rượu tên là Đại Chù. Làng của y sau đó bị "hỏa điểu" tấn công, tất cả mọi người đều chết chỉ còn một mình y còn sống. Nhiều manh mối dẫn dắt Tranh Tử đến Lũng Bạch Môn để điều tra về kẻ đứng sau diệt làng y, cũng như tìm về thân thế và ký ức của mình.

Y nhập môn tại Lũng Bạch, dần bị cuống vào vòng tranh đấu không ngừng giữa những thế lực tiên ma và người phàm, bái Vu Trì Thận làm sư phụ, sử dụng trí thông minh, sự quyết đoán và mạnh mẽ của mình để từng bước điều tra chân tướng quá khứ của mình.

Xem thêm: Truyện Tranh Tử


Danh sách chương truyện Tranh Tử

Đang hiển thị 1 đến 24 của 24 kết quả

Review truyện Tranh Tử

Truyện Tranh Tử của tác giả Ốc S3n B3 Bo?ng thuộc thể loại Tiên hiệp, Dã sử, Huyền huyễn, Huyền nghi, Đam mỹ, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Tranh Tử vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Tranh Tử full, chương 1, chương cuối. Tranh Tử wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tranh Tử review, Tranh Tử Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tranh Tử.