Trân Châu Cảng

Trân Châu Cảng

Doc truyen Tran Chau Cang lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

34 Chương
4/5(14 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Trân Châu Cảng của tác giả Randall Wallace.

Giới thiệu truyện Trân Châu Cảng

Thể loại: Kinh điển

* “Trân Châu cảng” - ngày 07/12/1941 - một sự kiện kinh hoàng cho nước Mỹ và cả thế giới khi không quân Nhật bất ngờ tấn công vào Trân Châu cảng. Điều này đã đặt dấu chấm hết cho thời kỳ “ngây thơ vô tội”…và là sự khởi đầu đầy vinh quang của nước Mỹ.

*Với bút pháp thần kỳ, mang đậm nét nhân văn, Randall Wallace sẽ mang đến cho độc giả sự đồng cảm sâu sắc về nỗi đau, nỗi mất mát lớn lao về tinh thần lẫn thể xác mà chiến tranh để lại cho nhân loại.

“Trân Châu cảng” - một câu chuyện bất ngờ gây chấn động, một thất bại thảm hại, một chiến thắng anh dũng và vượt trên tất cả là sự gắn kết một chuyện tình tuyệt đẹp!

Xem thêm: Truyện Trân Châu Cảng


Danh sách chương truyện Trân Châu Cảng

Đang hiển thị 1 đến 34 của 34 kết quả

Review truyện Trân Châu Cảng

Truyện Trân Châu Cảng của tác giả Randall Wallace thuộc thể loại Đồng nhân, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Trân Châu Cảng vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Trân Châu Cảng full, chương 1, chương cuối. Trân Châu Cảng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Trân Châu Cảng review, Trân Châu Cảng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Trân Châu Cảng.