Thiếu Niên Cửu Hoang

Thiếu Niên Cửu Hoang

Doc truyen Thieu Nien Cuu Hoang lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

43 Chương
5/5(11 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Thiếu Niên Cửu Hoang của tác giả Bách Lý Si Nhân.

Giới thiệu truyện Thiếu Niên Cửu Hoang

Tác giả: Bách Lý Si Nhân

Thể loại: Xuyên Không, Truyện Khác, Tiên Hiệp

Giới thiệu:

Truyện mới Thiếu Niên Cửu Hoang của tác giả Bách Lý Si Nhân không có main vô tình lãnh huyết, không có hack não khó hiểu, cũng chẳng có main trọng sinh lại tất cả, chỉ có một tên xuyên không muốn hưởng thụ nhân sinh nhưng bị ép phải mạnh lên.

Trích đoạn:

Lâm Thanh xuyên đến đã được 15 năm, hiện tại hắn 15 tuổi, vừa lúc sơ sinh. Cha hắn là tông chủ Bạch Lâm kiếm phái, một trong 4 đại phái đứng đầu Cửu Hoang!

Là con trai, Lâm Thanh tất nhiên có được thiên phú tuyệt thế, hơn nữa trong đầu hắn còn có một siêu máy tính lượng tử Thần Vi đời mới nhất năm xxxx vì vậy tu luyện đối với hắn thực sự là chuyện dễ như ăn cơm.

Sinh sống tại Bạch Nam kiếm hơn 15 năm, Lâm Thanh đã hoàn toàn quen thuộc thế giới này, dù không có internet, nhưng Lâm Thanh là loại người luôn biết tạo niềm vui cho mình, vì vậy hắn cũng không quá khó thích ứng.

Mà đã đến thế giới võ học, thì đương nhiên chuyện cần làm là nghiên cứu võ học rồi, vì vậy Lâm Thanh cả ngày vùi đầu trong Tàng Thư Các, Lâm trưởng môn thấy vậy cũng rất vui mừng, vì thế hạ lệnh cho Lâm Thanh có thể đi bất cứ tầng nào của Tàng Thư Các.

Nhưng do toàn bộ thời gian đều cắm đầu vào Tàng Thư Các, thế nên tu vi của hắn vẫn chậm chạp không tiến, Lâm Thanh là con thứ 5, mà hắn cũng chẳng thiết tranh đoạt chức vị chưởng môn, hắn cảm thấy rất phiền phức!

Xem thêm: Truyện Thiếu Niên Cửu Hoang


Danh sách chương truyện Thiếu Niên Cửu Hoang

Đang hiển thị 1 đến 43 của 43 kết quả

Review truyện Thiếu Niên Cửu Hoang

Truyện Thiếu Niên Cửu Hoang của tác giả Bách Lý Si Nhân thuộc thể loại Tiên hiệp, Dã sử, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Thiếu Niên Cửu Hoang vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Thiếu Niên Cửu Hoang full, chương 1, chương cuối. Thiếu Niên Cửu Hoang wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thiếu Niên Cửu Hoang review, Thiếu Niên Cửu Hoang Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thiếu Niên Cửu Hoang.