Thế Chiến Tu Chân Giới

Thế Chiến Tu Chân Giới

Doc truyen The Chien Tu Chan Gioi lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

14 Chương
5/5(4 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Thế Chiến Tu Chân Giới của tác giả AlizNguyen.

Giới thiệu truyện Thế Chiến Tu Chân Giới

Thể loại: bách hợp 1x np, huyền huyễn, tiên hiệp, dị giới.
Mình sẽ không giới thiệu lão bà của Huyết Thần Hy đâu nhé, đọc giả xem truyện rồi suy đoán nha.

Văn án:
Huyết Thần Hy mang trong người một nửa dòng máu của một huyết tộc cao quý. Huyết Thần Hy danh xưng bán thần giữ một chức vụ cao trong coi một trong những hành tinh do chúa trời sáng tạo. Trong một bữa tiệc rượu tổ chức mỗi trăm năm một lần các chư vị thần tiên ai nấy đều tham gia. Nhân lúc này, tù nhân bị giam giữ trong ngục đã trốn thoát, mở lỗ hổng không gian xuống một hành tinh ẩn nấp. Sự việc bị phát giác đã là 3 giờ sau cũng tức là 125 năm ở hành tinh khác ( một ngày trên trời bằng 1000 năm ở mặt đất).Thật xui xẻo thay hắn trốn ở hành tinh nào lại không trốn chọn ngay hành tinh của cô cai quản Huyết Thần Hy đành phải hạ phàm xuống một đại hành tinh tên là Tân đại lục. Mọi chuyện không đơn giản chỉ là tội nhân vượt ngục mà sau đó là một thế lực to lớn âm mưu chống lại chúa trời thống trị thế giới.Tại nơi đây Huyết Thần Hy đã gặp ái nhân của mình cùng trải qua trận chiến sinh tử chống lại các ác.

Xem thêm: Truyện Thế Chiến Tu Chân Giới


Danh sách chương truyện Thế Chiến Tu Chân Giới

Đang hiển thị 1 đến 14 của 14 kết quả

Review truyện Thế Chiến Tu Chân Giới

Truyện Thế Chiến Tu Chân Giới của tác giả AlizNguyen thuộc thể loại Tiên hiệp, Dã sử, Huyền huyễn, Bách Hợp, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Thế Chiến Tu Chân Giới vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Thế Chiến Tu Chân Giới full, chương 1, chương cuối. Thế Chiến Tu Chân Giới wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thế Chiến Tu Chân Giới review, Thế Chiến Tu Chân Giới Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thế Chiến Tu Chân Giới.