[Thập Niên 70] Nhị Hôn Thê

[Thập Niên 70] Nhị Hôn Thê

Doc truyen Thap Nien 70 Nhi Hon The lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

50 Chương
4/5(11 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ [Thập Niên 70] Nhị Hôn Thê của tác giả Châu Thị.

Giới thiệu truyện [Thập Niên 70] Nhị Hôn Thê

Thể loại: Ngôn tình, Cận đại, Hiện đại, Tình cảm, Xuyên thư Ngọt sủng, Làm ruộng, Nhẹ nhàng, Niên đại văn.

Văn án 1:

Con gái Đổng gia, Đổng Giai Tuệ kết hôn ba năm không có con bị Lư gia đuổi ra khỏi nhà, không còn mặt mũi nào, Đổng Giai Tuệ liền nhảy sông tìm đến cái chết, được người khác cứu lên, tâm cũng thay đổi.

Cũng cách thôn, nơi Đổng gia sinh sống năm dăm, Triệu Đông Lâm có người vợ là thanh niên tri thức bỏ lại hai đứa trẻ trở về thành, vì chăm sóc hai đứa trẻ, Triệu Đông Lâm sắp lên làm trại trưởng, phải giải ngũ hồi hương.

"Cái này là ý trời, ban đầu khóc muốn gả cho Đông Lâm tôi, bây giờ ngay cả con cũng bỏ lại để về thành phố!"

Văn án 2:

Vì đứa con gái sáu tháng tuổi Bảo Anh, Triệu Đông Lâm vội vàng tìm mẹ kế cho hai đứa trẻ, từ chối người làm mai hơn mười lần, cuối cùng chọn phải Đổng Giai Tuệ không sinh được con.

Triệu Đông Lâm trong đầu nghĩ, anh thật sự không để ý đến việc Giai Tuệ có thể sinh hay không, anh cưới cô vì tin tưởng cô sẽ xem hai đứa trẻ như con của mình, cũng nhìn ra cô là một người phụ nữ tốt.

Anh âm thầm quyết định, chỉ cần cô đối xử tốt với hai đứa trẻ, anh sẽ tốt với cô cả đời.

Đêm động phòng hoa chúc, Đổng Giai Tuệ rốt cuộc phát hiện vì sao nguyên chủ không thể có con, ra là cô vẫn còn là con gái!

Xem thêm: Truyện [Thập Niên 70] Nhị Hôn Thê


Danh sách chương truyện [Thập Niên 70] Nhị Hôn Thê

Đang hiển thị 1 đến 50 của 50 kết quả

Review truyện [Thập Niên 70] Nhị Hôn Thê

Truyện [Thập Niên 70] Nhị Hôn Thê của tác giả Châu Thị thuộc thể loại Ngôn tình, Dã sử, Huyền huyễn, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện [Thập Niên 70] Nhị Hôn Thê vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện [Thập Niên 70] Nhị Hôn Thê full, chương 1, chương cuối. [Thập Niên 70] Nhị Hôn Thê wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện [Thập Niên 70] Nhị Hôn Thê review, [Thập Niên 70] Nhị Hôn Thê Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio [Thập Niên 70] Nhị Hôn Thê.