Phụng Thần

Phụng Thần

Doc truyen Phung Than lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

5 Chương
3/5(21 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Phụng Thần của tác giả Giáng Thiên Tuyết.

Giới thiệu truyện Phụng Thần

Thể Loại : Tiên Hiệp, sư đồ luyến, ngược.
Nữ Chính: Dạ Lan Tuyết Phụng
Nam Chính : Thương Vân Nguyệt

Độ Dài:

- Quyển 1: Bái sư, Tâm Loạn

- Quyển 2: Thành Ma, Thầy Trò Đối Đầu.

- Quyển 3: Ân Đoạn Nghĩa Tuyệt.

- Quyển 4: Phụng Thần ( Quyển Kết)

Văn Án

Bốn kiếp trải qua, dường như số phận của nàng không ngừng là hy sinh đơn giản như vậy. Một đời là tiên, một đời là ma, một đời làm người, một đời lại là thần đoạ ma.

Hắn nhìn nàng nằm ở trong lòng hắn dần mất đi sinh mệnh mà không thể cứu. Mà nàng lại nhìn hắn mỉm cười thõa mãn: "Chỉ cần người không sao, là đồ nhi đã vui rồi."

Rốt cuộc số phận nàng sẽ đi về đâu

Trời sinh đã là Thiên Nữ hộ mệnh Lục Giới, nhưng kiếp số lại trái ngang

Kiếp đầu vì người tu tiên, vì người hi sinh mà chết.

- Kiếp thứ hai mất hết kí ức, trở thành Ma, một lần nữa trở thành đồ đệ của người nhưng số phận trái ngang khiến hai thầy trò đối đầu

" Tiên ma xưa nay luôn đối nghịch, ta và ngươi vốn dĩ là hai giới khác biệt. Sư đồ, Hừ... chỉ là thứ không quan trọng. Bởi ta là ma. "

Nàng nói, từng lời nói như hoá thành từng lưỡi đao đục khoét trong tim y. Nàng đã không còn là Phụng Nhi mà hắn yêu mến nữa rồi

- Kiếp thứ 3 hóa kiếp thành người, nguyện không bước chân vào chốn tiên môn. Nhưng thiên mệnh khó cãi, lại trở thành đồ đệ của người. Bao năm chung sống, nảy sinh tình cảm để rồi phát hiện 1 sự thật ngang trái.

" Là ngươi đã giết chàng. Ta liều chết với ngươi. "

Nàng cầm kiếm chĩa vào y, ánh mắt hận thù tựa

Xem thêm: Truyện Phụng Thần


Danh sách chương truyện Phụng Thần

Đang hiển thị 1 đến 5 của 5 kết quả

Review truyện Phụng Thần

Truyện Phụng Thần của tác giả Giáng Thiên Tuyết thuộc thể loại Tiên hiệp, Ngôn tình, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Phụng Thần vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Phụng Thần full, chương 1, chương cuối. Phụng Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phụng Thần review, Phụng Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phụng Thần.