Phiêu Miễu Chi Lữ

Phiêu Miễu Chi Lữ

Doc truyen Phieu Mieu Chi Lu lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

304 Chương
3/5(97 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Phiêu Miễu Chi Lữ của tác giả Tiêu Tiềm.

Giới thiệu truyện Phiêu Miễu Chi Lữ

Giới Thiệu Truyện

- Lý Cường, một tổng giám đốc công ty đa tài bị bạn thân và người tình lừa mất hết sự nghiệp. Hắn điên cuồng giết người bạn phản và tình địch ấy, rồi đứng trên bờ vực bị lao tù, tử hình. Nhưng, một người bạn cũ kỳ quái đã gặp hắn, nhắc lại câu nói 5 năm về trước. Chấp nhận hay không chấp nhận? Hắn không còn lựa chọn, và con đường phiêu lưu qua các thế giới bắt đầu. Đó là thế giới cổ đại của Trung Hoa, thế giới văn minh tiên tiến. Một con đường với đầy cơ hội để chứng kiến những pháp bảo mê người, di tích của tiên nhân, chứng kiến những vật báu của thời trung cổ Tây phương, đụng mặt bao loại dã thú ly kỳ cổ quái... Con đường phiểu miểu của Lý Cường là con đường phiêu lưu của tưởng tượng, kỳ ảo, ly kỳ, và cũng đầy xúc động...

- Truyện được đánh giá là một trong tam đại kỳ thư của văn học Internet Trung Quốc. Mời bạn đọc đón xem!

Xem thêm: Truyện Phiêu Miễu Chi Lữ


Danh sách chương truyện Phiêu Miễu Chi Lữ

Đang hiển thị 1 đến 100 của 304 kết quả

Review truyện Phiêu Miễu Chi Lữ

Truyện Phiêu Miễu Chi Lữ của tác giả Tiêu Tiềm thuộc thể loại Tiên hiệp, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Phiêu Miễu Chi Lữ vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Phiêu Miễu Chi Lữ full, chương 1, chương cuối. Phiêu Miễu Chi Lữ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phiêu Miễu Chi Lữ review, Phiêu Miễu Chi Lữ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phiêu Miễu Chi Lữ.