Nguyên Liệu Nấu Ăn Của Ta Trải Khắp Tu Chân Giới

Nguyên Liệu Nấu Ăn Của Ta Trải Khắp Tu Chân Giới

Doc truyen Nguyen Lieu Nau An Cua Ta Trai Khap Tu Chan Gioi lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

6 Chương
4/5(20 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Nguyên Liệu Nấu Ăn Của Ta Trải Khắp Tu Chân Giới của tác giả Lão Đại Bạch Miêu.

Giới thiệu truyện Nguyên Liệu Nấu Ăn Của Ta Trải Khắp Tu Chân Giới

Truyện Nguyên Liệu Nấu Ăn Của Ta Trải Khắp Tu Chân Giới của tác giả Lão Đại Bạch Miêu kể về Đỗ Hành sau khi tốt nghiệp chỉ nghĩ trở về nhà, kế thừa gia nghiệp, quản lý tiệm ăn của gia đình, không ngờ người tính không bằng trời tính, cậu lại xuyên đến thế giới tiên hiệp huyền huyễn.

Tu Chân giới này, nguyên liệu đầy rẫy, chạy nhảy khắp nơi, nhưng ẩm thực của người tu tiên lại nhạt nhẽo vô cùng.

Đỗ Hành không nhịn được nữa, quyết tâm phải thay đổi hiện trạng này, mục tiêu là khiến các vị tu sĩ phải thần phục trước sự hấp dẫn của mỹ vị Cậu muốn trở thành một thế hệ Trù thần mới.

Để tiến tới mục tiêu cao cả này, cậu bắt đầu với nguyên liệu xung quanh

Đỗ Hành loay hoay với con gà quay trước mặt, con cừu nhỏ béo ngậy đang chảy mỡ, sủi cảo măng thơm ngon, rồi đút chúng cho Huyền Ngự một cách mãn nguyện.

Huyền Ngự im lặng nhìn nguyên liệu nấu ăn là Phạn Thiên Kê mạnh ngang ngửa với các tu sĩ Kim Đan, Thổ Lâu giết người như ngóe, măng trong rừng Quỷ Khốc, cẩn thận cắn một miếng: Thật là thơm! Tu sĩ này ta bao chắc rồi!

Cho đến khi Đỗ Hằng: Nhìn con rắn đó kìa, tôi chưa từng thấy con rắn nào lớn như vậy! Đem nấu canh Thanh Xà nhất định rất ngon!

Huyền Ngự: Tiểu tu sĩ ta nuôi cảm thấy hứng thú với thân thể của ta, ta phải làm sao bây giờ, chờ online, ta rất nóng lòng.

Xem thêm: Truyện Nguyên Liệu Nấu Ăn Của Ta Trải Khắp Tu Chân Giới


Danh sách chương truyện Nguyên Liệu Nấu Ăn Của Ta Trải Khắp Tu Chân Giới

Đang hiển thị 1 đến 6 của 6 kết quả

Review truyện Nguyên Liệu Nấu Ăn Của Ta Trải Khắp Tu Chân Giới

Truyện Nguyên Liệu Nấu Ăn Của Ta Trải Khắp Tu Chân Giới của tác giả Lão Đại Bạch Miêu thuộc thể loại Tiên hiệp, Huyền huyễn, Đam mỹ cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Nguyên Liệu Nấu Ăn Của Ta Trải Khắp Tu Chân Giới vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Nguyên Liệu Nấu Ăn Của Ta Trải Khắp Tu Chân Giới full, chương 1, chương cuối. Nguyên Liệu Nấu Ăn Của Ta Trải Khắp Tu Chân Giới wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nguyên Liệu Nấu Ăn Của Ta Trải Khắp Tu Chân Giới review, Nguyên Liệu Nấu Ăn Của Ta Trải Khắp Tu Chân Giới Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nguyên Liệu Nấu Ăn Của Ta Trải Khắp Tu Chân Giới.