Nghịch Thiên Tiểu Tử

Nghịch Thiên Tiểu Tử

Doc truyen Nghich Thien Tieu Tu lttp truyen chu ebook prc download full.
3/5(35 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Nghịch Thiên Tiểu Tử của tác giả Thoát Phàm Nhập Tiên.

Giới thiệu truyện Nghịch Thiên Tiểu Tử

Nội dung câu chuyện xoay quanh một thanh niên mồ côi không cha không mẹ không người thân Lục Kính Thiên không được dạy bảo tử tế đã khiến hắn trở thành tên cô đồn nổi danh. Tuy nhiên hắn gặp phải một sự cổ nhẹ làm linh hồn của hắn xuyên không qua một thế giới khác.

Nhưng thế giới này tên là Thương Minh đại lục. Khi xuyên qua thế giới này cậu ta có cơ duyên nhận được một hệ thống toàn năng nó đã giúp cậu từng bước bước lên một con đường cường giả. Gặp nhiều mối nhân duyên đời mình, sống cuộc sống tự do tự tại.

Cảnh giới: Võ Đồ, Võ Sĩ, Võ Sư, Võ Tướng, Võ Vương, Võ Hoàng, Võ Tôn...

Xem thêm: Truyện Nghịch Thiên Tiểu Tử


Danh sách chương truyện Nghịch Thiên Tiểu Tử

Đang hiển thị 1 đến 10 của 10 kết quả

Review truyện Nghịch Thiên Tiểu Tử

Truyện Nghịch Thiên Tiểu Tử của tác giả Thoát Phàm Nhập Tiên thuộc thể loại Tiên hiệp, Dã sử, Huyền huyễn, Đô thị cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Nghịch Thiên Tiểu Tử vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Nghịch Thiên Tiểu Tử full, chương 1, chương cuối. Nghịch Thiên Tiểu Tử wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nghịch Thiên Tiểu Tử review, Nghịch Thiên Tiểu Tử Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nghịch Thiên Tiểu Tử.