Ngài Trang Không Tiền Đồ

Ngài Trang Không Tiền Đồ

Doc truyen Ngai Trang Khong Tien Do lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

27 Chương
4/5(2 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Ngài Trang Không Tiền Đồ của tác giả Hàn Thục.

Giới thiệu truyện Ngài Trang Không Tiền Đồ

Tác giả: Hàn Thục

Thể loại: Đô thị, Đam Mỹ

Giới thiệu:

Truyện Ngài Trang Không Tiền Đồ của tác giả Hàn Thục kể về Trang Hãn Học, một người đàn ông hơn 30, chỉ thích tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng, ăn chơi thoải mái, mỗi ngày đều sướng, không ưu phiền.

Tuổi cũng khá lớn rồi, nhưng ngài Trang vẫn rất thời thượng, còn chơi tình yêu trên mạng, sau đó hẹn gặp nhau ngoài đời,

Đối với việc tuổi hơn 30 lại còn làm thụ, ngài Trang cũng không phản cảm, làm thụ cũng tốt vậy, vừa nhẹ nhàng vừa sung sướng.

Chưa kể người yêu Thu Triết Ngạn nhà hắn thật sự quá tốt với hắn, mỗi ngày hắn ở nhà làm lão trạch nam cá mặn[1] là được hi hi hi hi =v=

Nhưng tiệc vui chóng tàn, sự nghiệp của bé chó săn nhà hắn gặp khủng hoảng.

Ngài Trang vụng về, không tiền đồ nhớ tới ở nhà còn gia tài bạc tỷ đang chờ mình về thừa kế: “Em chờ đó, tôi đi mượn tiền cho em rồi về. Một trăm triệu có đủ không?”

Thu Triết Ngạn – vẫn luôn tưởng mình bao nuôi người yêu lớn tuổi, nghèo túng, chán nản: “???”

Xem thêm: Truyện Ngài Trang Không Tiền Đồ


Danh sách chương truyện Ngài Trang Không Tiền Đồ

Đang hiển thị 1 đến 27 của 27 kết quả

Review truyện Ngài Trang Không Tiền Đồ

Truyện Ngài Trang Không Tiền Đồ của tác giả Hàn Thục thuộc thể loại Đô thị, Đam mỹ, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Ngài Trang Không Tiền Đồ vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Ngài Trang Không Tiền Đồ full, chương 1, chương cuối. Ngài Trang Không Tiền Đồ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ngài Trang Không Tiền Đồ review, Ngài Trang Không Tiền Đồ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ngài Trang Không Tiền Đồ.