Lục Ma

Lục Ma

Doc truyen Luc Ma lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

41 Chương
4/5(14 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Lục Ma của tác giả Tiếu Kì.

Giới thiệu truyện Lục Ma

Tác giả: Tiếu Kì

Thể loại: Trọng Sinh, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Truyện Lục Ma của tác giả Tiếu Kì kể về Lục Ly là một thiếu niên thiên tài của gia tộc, nhưng sau một đêm đã mất hết tất cả. Nhờ mang theo một vật kỳ quái, linh hồn hắn mới có thể tỉnh lại nữa. Trong đầu chỉ có một ý niệm duy nhất, đó chính là trả thù. Hắn sẽ phải làm gì? Liệu hắn có báo được mối huyết hải thâm thù? Để rồi cuối cùng, hắn sẽ trở thành thứ gì?

Tại thế giới của Lục Ma, các ngươi muốn hắc ám, ta cho các ngươi hắc ám. Muốn tàn bạo, ta cho các ngươi tàn bạo. Muốn huyết sát, ta cho các ngươi huyết sát. Muốn sắc dục, ta cũng cho các ngươi sắc dục. Đến đây đi, gia nhập vào ma đạo của ta, các ngươi nhất định sẽ không phải hối tiếc.

Xem thêm: Truyện Lục Ma


Danh sách chương truyện Lục Ma

Đang hiển thị 1 đến 41 của 41 kết quả

Review truyện Lục Ma

Truyện Lục Ma của tác giả Tiếu Kì thuộc thể loại Tiên hiệp, Huyền huyễn, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Lục Ma vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Lục Ma full, chương 1, chương cuối. Lục Ma wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Lục Ma review, Lục Ma Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Lục Ma.