Linh Sơn

Linh Sơn

Doc truyen Linh Son lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

7 Chương
4/5(14 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Linh Sơn của tác giả Từ Công Tử Thắng Trì.

Giới thiệu truyện Linh Sơn

Thể loại: Tiên hiệp

Ở hiện đại, Mai Khê là sinh viên đại học Trung Y Dược Bắc Kinh. Là kẻ phiêu bạt giang hồ, khó khăn lắm mới bước chân vào được cánh cổng trường đại học thì lại đột ngột xuyên không đến thời Đường đang lúc thịnh thế.

Hắn kinh ngạc phát hiện ra nhiều chuyện không giống với sử sách đã ghi. Những nhân vật thần thoại xuất hiện xung quanh hắn, hắn phải làm gì? Là sử sách có sự nhầm lẫn hay vì sự xuất hiện của hắn mà lịch sử thay đổi?

----

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng đã từng mơ ước được một lần xuyên không hoặc trọng sinh trở về thời điểm lúc trước để làm lại tất cả những điều tiếc nuối trong cuộc đời.

Mỗi người đều hy vọng bản thân có thể xây lên tòa Linh Sơn hoàn mỹ của riêng mình. Nhưng rồi cuối cùng sẽ đi đến đâu? Vẫn là một câu kia: Linh Sơn chính là ở tâm bạn

Xem thêm: Truyện Linh Sơn


Danh sách chương truyện Linh Sơn

Đang hiển thị 1 đến 7 của 7 kết quả

Review truyện Linh Sơn

Truyện Linh Sơn của tác giả Từ Công Tử Thắng Trì thuộc thể loại Tiên hiệp, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Linh Sơn vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Linh Sơn full, chương 1, chương cuối. Linh Sơn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Linh Sơn review, Linh Sơn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Linh Sơn.