Kiếm Khóa Giả

Kiếm Khóa Giả

Doc truyen Kiem Khoa Gia lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

16 Chương
3/5(16 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Kiếm Khóa Giả của tác giả Tantai1107@.

Giới thiệu truyện Kiếm Khóa Giả

Ông trời ban cho hắn một sức mạnh nghịch thiên mà mọi người biết đến hắn với cái tên Kiếm Khóa Giả ( Keyblade) không chỉ vậy mà hắn còn khả năng đi xuyên qua mọi thế giới để tăng cường tu vi của mình, những nơi anh đến có thế giới nơi cường giả vi tôn,ai cũng phải tu luyện để chiếm lĩnh thiên hạ, có thế giới nơi rất nhiều người có dị năng đặc biệt hội tụ, có thế thế giới nơi mà chúng ta chỉ chết khi được thanh thản, và rất nhiều thế giới khác...v....v...( Đấu phá thương khung,Đấu la đại lục, Angel Beats, High school Dxd, High school of the dead,Mulan, Công chúa ngủ trong rừng,.....Dragon ball..., Tam quốc chí....v..v.....)

Hắn cầm "Kiếm Khóa"(keyblade) trong tay xông đến Vô Tận Thế Giới đầy đặc sắc, tạo nên những Truyền Kỳ riêng cho mình.

Xem thêm: Truyện Kiếm Khóa Giả


Danh sách chương truyện Kiếm Khóa Giả

Đang hiển thị 1 đến 16 của 16 kết quả

Review truyện Kiếm Khóa Giả

Truyện Kiếm Khóa Giả của tác giả Tantai1107@ thuộc thể loại Tiên hiệp, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Kiếm Khóa Giả vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Kiếm Khóa Giả full, chương 1, chương cuối. Kiếm Khóa Giả wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Kiếm Khóa Giả review, Kiếm Khóa Giả Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Kiếm Khóa Giả.