Khi Tiên Lộ

Khi Tiên Lộ

Doc truyen Khi Tien Lo lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

27 Chương
4/5(17 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Khi Tiên Lộ của tác giả Mộng Cảnh Hoa Thụ.

Giới thiệu truyện Khi Tiên Lộ

Thể loại: Biến thân, huyền huyễn, tiên hiệp
Chuyển ngữ: nguoidoi222
Edit: Bồng Bồng

Nàng vốn dĩ là nam nhân nhưng do gia tộc bị hủy diệt thân nhân mất đi, phải đảm nhận trọng trách mà người thường chưa từng nghĩ đến. Những đả kích lại thi nhau mà đến, cuối cùng chỉ còn con đường tu tiên để cứu lấy mình, trừ nó ra không còn phương pháp nào khác.

Mà một nữ nhi đáng thương lại độc đạo trên con đường tu tiên chính là đồng hành cùng với khắc nghiệt và khổ cực.

Giới thiệu

Nhân vật chính của cúa chúng ta bị biến đổi thân thể rất đáng thương nha, nhiều lúc tự hỏi nếu đặt bản thân mình vào hoàn cảnh đó làm sao tiếp tục có can đảm sống tiếp đây, còn có tình yêu của “nàng” sẽ phát triển ra sao? có trả thù được cho gia tộc hay không? sau này đang ở giữa chừng tu tiên có bị tên siêu cấp ác ma nào ăn thịt mất hay không… nói chung là mình cũng rất là chờ mong đó, a haha.

(Bồng Bồng)

Xem thêm: Truyện Khi Tiên Lộ


Danh sách chương truyện Khi Tiên Lộ

Đang hiển thị 1 đến 27 của 27 kết quả

Review truyện Khi Tiên Lộ

Truyện Khi Tiên Lộ của tác giả Mộng Cảnh Hoa Thụ thuộc thể loại Tiên hiệp, Ngôn tình, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Khi Tiên Lộ vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Khi Tiên Lộ full, chương 1, chương cuối. Khi Tiên Lộ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Khi Tiên Lộ review, Khi Tiên Lộ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Khi Tiên Lộ.