Huyền Linh Thiên Hạ

Huyền Linh Thiên Hạ

Doc truyen Huyen Linh Thien Ha lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Thể loại:

Tiên hiệp

Độ dài:

12 Chương
4/5(26 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Huyền Linh Thiên Hạ của tác giả M.E.

Giới thiệu truyện Huyền Linh Thiên Hạ

Hoàng Tôn là một thiếu gia bị vứt bỏ bởi vì mẫu thân của hắn là một nữ tỳ của Hoàng gia. Vì bị mọi người trong Hoàng gia khinh bỉ, hắn đã nuôi dưỡng hận thù và nhiệt huyết sẽ sớm ngày trả thù nhưng Hoàng Tôn lại không thể tu luyện được Huyền khí lẫn linh khí.

Trong một lần tình cờ, Hoàng Tôn đã lạc vào trong mật thất và nhặt được bí kỹ "Cửu Thiên Chí Tôn Quyết" với khả năng điều khiển kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, phong, lôi, quang, ám. Một truyền thuyết được tạo nên, thay đổi số mệnh của mình.

Cảnh giới Huyền giả: Huyền đồ, Huyền giả, Huyền sư, Huyền suất, Huyền tướng, Huyền vương, Huyền bá, Huyền tôn, Huyền thánh, Huyền đế.

Cảnh giới Linh giả: Linh đồ, Linh giả, Linh sư, Linh xuất, Linh ngự, Linh khiếu, Linh khống, Linh vương, Linh tôn, Linh thiên, Linh thần.

Xem thêm: Truyện Huyền Linh Thiên Hạ


Danh sách chương truyện Huyền Linh Thiên Hạ

Đang hiển thị 1 đến 12 của 12 kết quả

Review truyện Huyền Linh Thiên Hạ

Truyện Huyền Linh Thiên Hạ của tác giả M.E thuộc thể loại Tiên hiệp cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Huyền Linh Thiên Hạ vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Huyền Linh Thiên Hạ full, chương 1, chương cuối. Huyền Linh Thiên Hạ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Huyền Linh Thiên Hạ review, Huyền Linh Thiên Hạ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Huyền Linh Thiên Hạ.