Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa

Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa

Doc truyen Hom Nay Su Huynh Da Nghi Thong Chua lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

15 Chương
4/5(73 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa của tác giả Vưu Tiền.

Giới thiệu truyện Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa

Vu Hoa được xem như là người đứng đầu chính đạo, thế nhưng hắn vẫn có một tâm bệnh. Vị sự đệ của hắn chính là nguyên nhân. Không những chuyên gây họa, lại còn mắc chứng suy giảm nhận thức về giới tính một cách nặng nệ, Vu Hoa cảm thấy chắc chắn sẽ có ngày vị sư đệ này của hắn bị tâm ma xâm chiếm, bước đi con đường không lối về.

Qua mấy trăm năm thấp thỏm lo âu, đến tận ngày chứng kiến đối phương tiến giai Hóa Thần, rốt cuộc độ kiếp phi thăng thành công, bấy giờ hắn mới yên lòng.

Từ đó về sau, hắn không cần áp chế tu vi của bản thân mình nữa, trong vòng một trăm năm tiếp theo liền đạt tới đỉnh phong Hóa Thần, chuẩn bị nghênh đón thiên kiếp phi thăng. Đã vượt qua được tám mươi trong chín chín tám mốt đạo lôi kiếp, mắt thấy kiếm trì của hắn chuẩn bị đón nhận lôi kiếp cuối cùng thì đột nhiên bên tai vang lên tiếng hét của sư đệ đã phi thăng từ lâu.

"Sư huynh! Cứu mạng với a a a a!"

Ngay sau đó, hắn bị kéo tới một thế giới khác.

Vua Hoa: "..."
Quách Quả (sư đệ/muội): "..."

Sư phụ xin hãy tha thứ cho đồ nhi bất hiếu, hôm nay nhất định phải, thanh, lý, môn, hộ!

Yên lặng móc ra cái chảo đã bị bỏ quên trong người mấy trăm năm...

Xem thêm: Truyện Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa


Danh sách chương truyện Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa

Đang hiển thị 1 đến 15 của 15 kết quả

Review truyện Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa

Truyện Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa của tác giả Vưu Tiền thuộc thể loại Tiên hiệp, Đô thị, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa full, chương 1, chương cuối. Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa review, Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hôm Nay Sư Huynh Đã Nghĩ Thông Chưa.