Hỏa Xích Đế Vương

Hỏa Xích Đế Vương

Doc truyen Hoa Xich De Vuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

5 Chương
2/5(13 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Hỏa Xích Đế Vương của tác giả Trương Bối Bối.

Giới thiệu truyện Hỏa Xích Đế Vương

Vào năm ấy vì muốn tranh giành lãnh thổ mà các Tộc tuyên chiến với nhau làm người dân loạn lạc khắp nơi màn trời chiếu đất, sinh linh lầm than, chiến tranh xảy ra cũng do các Giới muốn là người thống lĩnh Bốn Bể Tám Cõi, trời đất không có ngày thái bình, mưa máu đổ khắp nơi hàng vạn sinh linh sống trong cảnh mất mát lầm than.

Mà trong Bốn Bề Tám Cõi là do Phụ Đế nắm giữ mà người lại sắp phải chịu Ứng Kiếp trở về với Hỗn Độn

Thái Tử Thiên Giới và Hỏa Thần là hai Chiến Thần bấy giờ được trọng vọng nhất thay mặt Phụ Đế đích thân chinh chiến dẹp loạn chiến tranh ngày đêm không dứt kia, trả lại những ngày tháng thái bình cho hàng ngàn, hàng vạn sinh linh.

Sau bao nhiêu năm dẹp loạn trật tự Bốn Bề Tám Cõi được lặp lại hoàn chỉnh, Thiên Giới đứng đầu cai trị muôn loài, Thái Tử và Hỏa Thần trở thành những vị thần được ca tụng, vạn vật khắp nơi nể phục sợ hãi

Phụ Đế lấy làm hài lòng muốn ban cho Hỏa Thần thay thế mình nắm giữ Thiên Giới vì nhờ tài trí và mưu lược trong các trận chiến đều thắng lợi vẻ vang, xứng đáng làm một đấng Minh Vương , nhưng chúng tiên lấy làm không hài lòng vì Thiên Giới đã có Thái Tử hơn nữa Hỏa Thần chỉ là một con Phượng Hoàng năm xưa được phụ đế mang từ núi Tiên về nuôi dạy cho dù có tài giỏi Phượng Hoàng không thể hóa Long.

Thái Tử đăng cơ hiệu Thiên Đế cai trị Thiên Giới, Phụ Đế cho Hỏa Thần cai trị Bắc Giới đăng cơ hiệu là Bắc Đế Vương

Bốn Bề Tám Cõi thái bình vạn năm cho đến khi một Đóa Hỏa Đào và một Bạch Long ra đời….

Xem thêm: Truyện Hỏa Xích Đế Vương


Danh sách chương truyện Hỏa Xích Đế Vương

Đang hiển thị 1 đến 5 của 5 kết quả

Review truyện Hỏa Xích Đế Vương

Truyện Hỏa Xích Đế Vương của tác giả Trương Bối Bối thuộc thể loại Tiên hiệp, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Hỏa Xích Đế Vương vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Hỏa Xích Đế Vương full, chương 1, chương cuối. Hỏa Xích Đế Vương wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hỏa Xích Đế Vương review, Hỏa Xích Đế Vương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hỏa Xích Đế Vương.