Hệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên!

Hệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên!

Doc truyen He Thong Trai Nghiem Nhan Vat Chinh Nghich Thien lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

86 Chương
2/5(84 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Hệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên! của tác giả Gia Cát Khổng Minh.

Giới thiệu truyện Hệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên!

Tên truyện: Hệ thống nhân vật chính nghịch thiên!

Thể loại: Đam mỹ, hệ thống, tiên hiệp.

Nội dung: Thẩm Nhan là một tác giả truyện mạng, hắn thích nhất là viết văn về thế giới tu tiên, nam chính ngựa đực có bàn tay vàng nghịch thiên. Mà tác phẩm hắn tâm đắc nhất là "Nghịch thiên nhi hành", nam chính Thẩm Bất Phàm được hắn buff cho bàn tay vàng nghịch thiên, đi đến đâu kết giao đến đó, đi đến đâu nhặt được bảo vật đến đó. Người bình thường cần năm năm, mười năm tu luyện đến cảnh giới Trúc cơ thì Thẩm Bất Phàm con trai cưng của hắn thì chỉ cần chưa đến một năm, giống như cái tên "Ngược trời mà đi" hắn đã đặt cho.

Trên chặng đường dài tu tiên của Thẩm Bất Phàm thu thập vô số mỹ nhân, từ nhân giới cho đến yêu giới, cuộc sống mỹ mãn không gì bằng. Truyện của hắn vốn dĩ không có một cú plot twist nào đáng chú ý, nội dung đại trà, nhưng khi hắn kết thúc chương cuối thì lượt vote và bình luận cũng tăng nhanh như diều gặp gió. Đơn giản chỉ vì... Thẩm Bất Phàm con đường tu luyện viên mãn, mỹ nhân trái ôm phải ấp cảm thấy cuộc sống quá đơn giản, quá nhàm chán. Y san bằng tu chân giới thành bình địa, sau đó tự bạo. Hết rồi, ha ha ha, Thẩm Nhan đọc bình luận mà cười không ngớt. Cuối cùng sặc chết.

Hắn xuyên qua a! Xuyên qua làm nhân vật chính Thẩm Bất Phàm, còn có một hệ thống luôn kêu ong ong trong đầu ép hắn làm nhiệm vụ: Cải biên tác phẩm rác rưởi?!!! Văn của hắn rõ ràng không có rác rưởi a!!! Còn nữa, nữ nhân của Thẩm Bất Phàm tại sao cứ không thích hắn mà lại đẩy hắn về phía nam thứ, nam pháo hôi, nam qua đường... để làm chi a!!!!! Cái đ*ch... Ta là nam chính đó nha, nam thứ ngươi cút đi, nam qua đường đừng có lột quần của ta!!!!

Xem thêm: Truyện Hệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên!


Danh sách chương truyện Hệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên!

Đang hiển thị 1 đến 86 của 86 kết quả

Review truyện Hệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên!

Truyện Hệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên! của tác giả Gia Cát Khổng Minh thuộc thể loại Tiên hiệp, Đam mỹ, Dã sử cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Hệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên! vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Hệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên! full, chương 1, chương cuối. Hệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên! review, Hệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hệ Thống Trải Nghiệm Nhân Vật Chính Nghịch Thiên!.