Hệ Thống Bảo Tôi Tiêu Tiền

Hệ Thống Bảo Tôi Tiêu Tiền

Doc truyen He Thong Bao Toi Tieu Tien lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

39 Chương
3/5(2 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Hệ Thống Bảo Tôi Tiêu Tiền của tác giả Mỹ Ngọc.

Giới thiệu truyện Hệ Thống Bảo Tôi Tiêu Tiền

Tác giả [Mỹ Ngọc]

Bạn đang đọc truyện Hệ Thống: Bảo Tôi Tiêu Tiền của tác giả [Mỹ Ngọc]. Trước khi xuyên không và gặp hệ thống, Cậu tên Nguyễn Nhật Huy là một sinh viên đại học Quốc tế ở Nước P.

Dù cậu học ở Đại học lớn nhất nước nhưng gia cảnh nhà cậu nghèo khó lại thiếu nợ rất nhiều tiền. Ba thì bệnh ung thư máu

Cậu vì gặp tai nạn nên gặp được hệ thống M520. Và M520 giao cho nhiệm vụ tiêu tiền. Không cần biết bao nhiêu tiền, chỉ cần tiêu tiền không được lấy lại vốn thì có thể nhận lại thật nhiều tiền của chính mình

Khi có tiền cậu lại trả nợ xong lại đi từ thiện mua này mua kia nhưng lại không đạt yêu cầu của hệ thống đưa ra. Nên cậu thu mua công ty cùng một số công ty khác làm ăn, với mục tiêu lổ vốn.

Cậu từ không gian này tới không gian khác tiêu tiền. mỗi nơi mỗi khác Châu âu hay ở xa mạc ở ai cập cổ đại hay ở trung hoa ở thời cổ xưa.

Xem thêm: Truyện Hệ Thống Bảo Tôi Tiêu Tiền


Danh sách chương truyện Hệ Thống Bảo Tôi Tiêu Tiền

Đang hiển thị 1 đến 39 của 39 kết quả

Review truyện Hệ Thống Bảo Tôi Tiêu Tiền

Truyện Hệ Thống Bảo Tôi Tiêu Tiền của tác giả Mỹ Ngọc thuộc thể loại Dã sử, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Hệ Thống Bảo Tôi Tiêu Tiền vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Hệ Thống Bảo Tôi Tiêu Tiền full, chương 1, chương cuối. Hệ Thống Bảo Tôi Tiêu Tiền wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hệ Thống Bảo Tôi Tiêu Tiền review, Hệ Thống Bảo Tôi Tiêu Tiền Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hệ Thống Bảo Tôi Tiêu Tiền.