Đại Yêu Chớ Suốt Ngày Ăn Vạ Bậy

Đại Yêu Chớ Suốt Ngày Ăn Vạ Bậy

Doc truyen Dai Yeu Cho Suot Ngay An Va Bay lttp truyen chu ebook prc download full.
3/5(17 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Đại Yêu Chớ Suốt Ngày Ăn Vạ Bậy của tác giả Hồng Thứ Bắc.

Giới thiệu truyện Đại Yêu Chớ Suốt Ngày Ăn Vạ Bậy

Tác giả: Hồng Thứ Bắc

Thể loại: Dị Năng, Truyện Nữ Cường, Cổ Đại, Hài Hước, Điền Văn, Trọng Sinh, Ngôn Tình, Dị Giới, Truyện Khác, Tiên Hiệp, Xuyên Không, Truyện Sủng, Truyện Gia Đấu, Huyền huyễn

Giới thiệu:

Diệp Tố xuyên vào trong tiểu thuyết tiên hiệp, cũng nhập gia tùy tục cẩn thận tu tiên, rỗi rãi ngồi xem nam nữ chính nói chuyện yêu đương, chia tay rồi lại hợp lại. Cuộc sống của nàng quá vui vẻ, lại còn có phim thần tượng máu chó để xem.

Nhưng trăm triệu không ngờ tới chính là ở yêu giới còn có một con rắn nhỏ giả làm người, chạy đến Thiên Cơ Môn xin làm đệ tử, nhưng con rắn này công lực không có, yêu khí tràn ra bốn phía, cái đuôi rắn rất thường xuyên chui ra ngoài. Nàng là một người yêu hòa bình, quyền bình đẳng của ba giới ngang hàng như nhau, Diệp Tố không muốn con rắn này bị sư môn gϊếŧ mất, nên thường thường giúp hắn che giấu yêu khí, chắn đuôi rắn cho hắn.

Diệp Tố: Mệt tâm.

Còn đại yêu Du Phục Thời khi trà trộn vào Thiên Cơ Môn thường xuyên cố ý để lộ thân phận là yêu của mình ra ngoài, muốn mượn cớ này để sinh sự, nhưng mà Thiên Cơ Môn lại có một người đặc biệt cực kỳ, lúc hắn cố tình tiết lộ yêu khí ra ngoài, người ta lại dùng chân khí làm thành cái l*иg úp lên, những người khác trong Thiên Cơ Môn không ai phát hiện ra yêu khí. Một khi Du Phục Thời đã làm thì phải làm đến cùng, hắn để lộ chân thân ra ngoài, tính toán muốn hù chết cái người chính đạo này, kết quả là hắn vừa mới để lộ ra cái đuôi rắn ra ngoài thì người kia đã ném cái áo bào quấn lại, lại còn thò tay xuống dưới áo bào sờ cái đuôi rắn của hắn.

Quả nhiên đám người Thiên Cơ Môn này toàn là một đám người ra vẻ đạo mạo! Ngay cả rắn cũng không buông tha nữa!!!

Xem thêm: Truyện Đại Yêu Chớ Suốt Ngày Ăn Vạ Bậy


Danh sách chương truyện Đại Yêu Chớ Suốt Ngày Ăn Vạ Bậy

Đang hiển thị 1 đến 40 của 40 kết quả

Review truyện Đại Yêu Chớ Suốt Ngày Ăn Vạ Bậy

Truyện Đại Yêu Chớ Suốt Ngày Ăn Vạ Bậy của tác giả Hồng Thứ Bắc thuộc thể loại Tiên hiệp, Huyền huyễn, Đô thị, Dã sử, Ngôn tình cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Đại Yêu Chớ Suốt Ngày Ăn Vạ Bậy vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Đại Yêu Chớ Suốt Ngày Ăn Vạ Bậy full, chương 1, chương cuối. Đại Yêu Chớ Suốt Ngày Ăn Vạ Bậy wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đại Yêu Chớ Suốt Ngày Ăn Vạ Bậy review, Đại Yêu Chớ Suốt Ngày Ăn Vạ Bậy Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đại Yêu Chớ Suốt Ngày Ăn Vạ Bậy.