Cuộc Sống Tu Tiên Của Nữ Phụ

Cuộc Sống Tu Tiên Của Nữ Phụ

Doc truyen Cuoc Song Tu Tien Cua Nu Phu lttp truyen chu ebook prc download full.
3/5(16 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Cuộc Sống Tu Tiên Của Nữ Phụ của tác giả NganNguyen177838.

Giới thiệu truyện Cuộc Sống Tu Tiên Của Nữ Phụ

Tác giả: NganNguyen177838

Thể loại: cổ đại, huyền huyễn, nữ phụ, xuyên không, tu tiên, NP...

Giới thiệu:

Truyện kể về Thiên Nguyệt- là sinh viên năm thứ ba của trường Đại học y thành phố M. Cô là một người vô cùng thích ăn, thích đọc truyện và vô cùng mê tiền.Tuy là sinh viên nhưng cô đã là một chủ cửa hàng ăn rất nổi tiếng. Một hôm cô đọc một cuốn tiểu thuyết np, tu tiên. Vì bức xúc với nhân vật nữ phụ trùng tên với mình nên cô lỡ miệng phàn nàn với tác giả. Ai dè xuyên vào cuốn tiểu thuyết ấy.... cuộc sống cua cô ấy sẽ như thế nào đây.

Xem thêm: Truyện Cuộc Sống Tu Tiên Của Nữ Phụ


Danh sách chương truyện Cuộc Sống Tu Tiên Của Nữ Phụ

Đang hiển thị 1 đến 30 của 30 kết quả

Review truyện Cuộc Sống Tu Tiên Của Nữ Phụ

Truyện Cuộc Sống Tu Tiên Của Nữ Phụ của tác giả NganNguyen177838 thuộc thể loại Tiên hiệp, Ngôn tình, Huyền huyễn, Dã sử, Đồng nhân cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Cuộc Sống Tu Tiên Của Nữ Phụ vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Cuộc Sống Tu Tiên Của Nữ Phụ full, chương 1, chương cuối. Cuộc Sống Tu Tiên Của Nữ Phụ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cuộc Sống Tu Tiên Của Nữ Phụ review, Cuộc Sống Tu Tiên Của Nữ Phụ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cuộc Sống Tu Tiên Của Nữ Phụ.