Cá Mặn Lên Đệ Nhất Thiên Bảng

Cá Mặn Lên Đệ Nhất Thiên Bảng

Doc truyen Ca Man Len De Nhat Thien Bang lttp truyen chu ebook prc download full.
1/5(5 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Cá Mặn Lên Đệ Nhất Thiên Bảng của tác giả Nhất Trì Thanh Hứa.

Giới thiệu truyện Cá Mặn Lên Đệ Nhất Thiên Bảng

Tác giả: Nhất Trì Thanh Hứa

Thể loại: Xuyên Không, Hài Hước, Ngôn Tình, Truyện Nữ Cường, Cổ Đại, Tiên Hiệp, Truyện Sủng, Huyền Huyễn

Giới thiệu:

Ngu Tri Dao đã xuyên qua thành đại sư tỷ của Vân Kiếm Phái, được trang bị buff may mắn và có miễn phí ăn uống trong mười năm khi ở Thế giới Tu Chân. Tuy nhiên, từ một thiên tài của cấp bậc trên, nàng bỗng trở thành một phế cá mặn khiến cho chưởng môn trưởng lão cảm thấy tiếc nuối về sự mất đi của một thiên tài.

Sau khi Vân Sinh tiên cảnh xuất hiện, danh sách Thiên bảng ra đời và Ngu Tri Dao nhanh chóng vươn lên đứng ở hạng nhất với năm người khác. Tuy nhiên, ấn tượng xấu của nàng là phế vật cá mặn vẫn bám theo nàng trong suốt hành trình, khiến các sư đệ sư muội của nàng muốn thách đấu với nàng và cả những đứa trẻ giữ cửa trong Vân Kiếm Phái cũng muốn đánh đổi vị trí trên Thiên bảng với nàng.

Mặc dù cảm thấy lạc quan hơn sau khi gặp gỡ Lạc Vân Dã, một người cùng khổ cực với Ngu Tri Dao khi bị đánh rơi khỏi Vân Phù Phái, hai người cùng nhau trình diễn kỹ năng và tạo niềm vui cho mọi người. Trên đường đi, họ đụng đến các nơi khác như Yêu sơn và Huyễn sơn, và qua đó, Ngu Tri Dao đã giúp đỡ Lạc Vân Dã nhiều lần với vận may của mình.

Cuối cùng, Ngu Tri Dao đã đạt được cấp bậc Thiên nhân cảnh trong Tu chân giới.

Xem thêm: Truyện Cá Mặn Lên Đệ Nhất Thiên Bảng


Danh sách chương truyện Cá Mặn Lên Đệ Nhất Thiên Bảng

Đang hiển thị 1 đến 50 của 50 kết quả

Review truyện Cá Mặn Lên Đệ Nhất Thiên Bảng

Truyện Cá Mặn Lên Đệ Nhất Thiên Bảng của tác giả Nhất Trì Thanh Hứa thuộc thể loại Tiên hiệp, Huyền huyễn, Dã sử, Ngôn tình cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Cá Mặn Lên Đệ Nhất Thiên Bảng vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Cá Mặn Lên Đệ Nhất Thiên Bảng full, chương 1, chương cuối. Cá Mặn Lên Đệ Nhất Thiên Bảng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cá Mặn Lên Đệ Nhất Thiên Bảng review, Cá Mặn Lên Đệ Nhất Thiên Bảng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cá Mặn Lên Đệ Nhất Thiên Bảng.