Bất Tử Võ Tôn

Bất Tử Võ Tôn

Doc truyen Bat Tu Vo Ton lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

15 Chương
3/5(17 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Bất Tử Võ Tôn của tác giả Yêu Nguyệt Dạ.

Giới thiệu truyện Bất Tử Võ Tôn

Dịch giả: Nhóm Lãng Nhân Môn

Trên đại lục Thần Vân, vạn tộc nhiều như mây. Ở nơi này có vô vàn thể chất đặc biệt như: linh thể thiên phú dị bẩm, thần thể từ xa xưa, hay hậu duệ của thần thần thông quảng đại, hay yêu tộc từ khi sinh ra đã mang trên mình thần thông cực mạnh...

Nhưng võ hồn luôn là thể chất đứng đầu. Mà thượng cổ thập đại võ hồn càng độc bá một phương, lục đạo võ hồn có thể biến thành lục đạo, sinh tử võ hồn có thể nắm gữa sinh tử và thôn thiên võ hồn có thể thôn tính tất cả...

Chiến võ hồn, chiến ý ngập trời một tia chiến ý có thể hủy cả thiên địa!

Nhật Nguyệt võ hồn, có thể dẫn nhật nguyệt chi thế trấn áp chư thiên!

Sinh Mệnh võ hồn, có thể làm cho người chết sống lại, xương trắng mọc thịt, cuối cùng khiến người trở thành bất tử!

----
Tiêu Vân là một thiếu niên thiên tài đã đánh thức võ hồn của mình nhưng vì tu vi mãi không tiến bước liền bị người khác coi thường. Nhưng những kẻ cười nhạo hắn lại không biết rằng Tiêu Vân sở hữu một trong thập đại võ hồn thượng cổ - Sinh mệnh võ hồ.

Khi Sinh Mệnh võ hồn thăng cấp có thể hấp thu tất cả nguyên khí thiên địa cho mình dùng, còn có thể trị liệu vết thương, hóa giải kịch độc, nhờ vào Thôn Thiên Thần Quyết phụ thân để lại, Tiêu Vân còn dung hợp rất nhiều võ hồn cho bản thân sử dụng.

Từ đây, một thiếu niên tinh thần sa sút nghịch thiên phá mệnh, rửa sạch sỉ nhục trước kia, bằng vào bản mệnh võ hồn từng bước đi tới thế giới mênh mông, trở thành một Bất Tử Võ Tôn, hùng bá cửu thiên thập địa!

Xem thêm: Truyện Bất Tử Võ Tôn


Danh sách chương truyện Bất Tử Võ Tôn

Đang hiển thị 1 đến 15 của 15 kết quả

Review truyện Bất Tử Võ Tôn

Truyện Bất Tử Võ Tôn của tác giả Yêu Nguyệt Dạ thuộc thể loại Tiên hiệp, Dã sử, Huyền huyễn cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Bất Tử Võ Tôn vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Bất Tử Võ Tôn full, chương 1, chương cuối. Bất Tử Võ Tôn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bất Tử Võ Tôn review, Bất Tử Võ Tôn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bất Tử Võ Tôn.