Anh Là Ngân Hà Khó Chạm Tới

Anh Là Ngân Hà Khó Chạm Tới

Doc truyen Anh La Ngan Ha Kho Cham Toi lttp truyen chu ebook prc download full.

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

49 Chương
4/5(34 đánh giá)
Mời bạn đón đọc truyện chữ Anh Là Ngân Hà Khó Chạm Tới của tác giả Hồi Nam Tước.

Giới thiệu truyện Anh Là Ngân Hà Khó Chạm Tới

Tác giả: Hồi Nam Tước

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Ngược luyến, Nhẹ nhàng, Ấm áp, Đơn phương yêu thầm

Văn án:

Trong nhân sinh u ám của Cố Chiếu, nếu nói ông nội cô là ánh trời, bà nội cô là ánh trăng sáng thì Thẩm Quyết Tinh chính là ánh sao Bắc cực vĩnh viễn không bao giờ tắt.

Dẫu cho ánh sao ấy không ấm áp như ánh mặt trời, cũng không tỏa sáng rực rỡ như ánh trăng nhưng chính nó đã thắp sáng bầu trời đêm cằn cỗi của cô. Lúc cô mất mát, lúc cô cảm thấy mỏi mệt, lúc cuộc đời cô bị mây đen che khuất, ánh sao ấy đã mang đến cho cô một chút an ủi.

Cố Chiếu cũng không che giấu việc mình thích Thẩm Quyết Tinh, nhưng cô cũng không hy vọng xa vời người ấy sẽ thích lại mình.

Không phải cứ thích là sẽ được hồi đáp, đây chính là ánh sáng thanh xuân của cô, cô không muốn mang đến cho anh bất cứ phiền não hay gánh nặng nào cả.

***

Yêu đơn phương là lao đến trong vô vọng, em đứng ở đầu bên này, còn anh đứng ở bên kia dãy ngân hà.

Cô gái nhỏ tự ti đáng thương X Soái ca ngoài lạnh trong nóng

Xem thêm: Truyện Anh Là Ngân Hà Khó Chạm Tới


Danh sách chương truyện Anh Là Ngân Hà Khó Chạm Tới

Đang hiển thị 1 đến 49 của 49 kết quả

Review truyện Anh Là Ngân Hà Khó Chạm Tới

Truyện Anh Là Ngân Hà Khó Chạm Tới của tác giả Hồi Nam Tước thuộc thể loại Đồng nhân, Ngôn tình cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn. metruyenchucv.com sẽ cập nhật chi tiết nội dung review truyện Anh Là Ngân Hà Khó Chạm Tới vào thời gian sớm nhất gửi tới các bạn.
Từ khoá: Đọc truyện Anh Là Ngân Hà Khó Chạm Tới full, chương 1, chương cuối. Anh Là Ngân Hà Khó Chạm Tới wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Anh Là Ngân Hà Khó Chạm Tới review, Anh Là Ngân Hà Khó Chạm Tới Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Anh Là Ngân Hà Khó Chạm Tới.